Bạn Cần Bán Phế Liệu Số Lượng Lớn? Không thể bỏ qua 3 yếu tố này!

Hiện nay nhu cầu mua bán phế liệu ngày càng nhiều, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn có suy nghĩ bán cho xong mà không cân nhắc kỹ các yếu tố này để có giao dịch thuận lợi cho mình. Dưới đây công ty Phế liệu Thiên Phát (Phelieuthienphat.com) xin chia sẻ các kinh nghiệm để quý khách hàng cân nhắc khi lựa chọn một đơn vị thu mua phế liệu thực sự uy tín và có giao dịch thuận lợi.

Thu mua phế liệu số lượng lớn

1. Chọn công ty phế liệu ở gần khu vực của bạn?

Để giúp cho các giao dịch mua bán phế liệu được thực hiện thuận lợi nhanh chóng, chúng ta nên chọn các công ty phế liệu ở gần khu vực của bạn. Bạn có thể tìm các thông tin trên Google Maps

Đặc biệt với các đơn hàng lớn nhiều xe vận tải, điều này giúp bạn nhanh chóng bán & dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ, tránh việc phải lưu kho trong khi bạn cần xử lý phế liệu để lấy mặt bằng cho công việc của bạn.

Việc thu mua phế liệu ở gần giúp các công ty phế liệu tối ưu được chi phí vận chuyển, nhờ đó họ sẽ có mức giá phế liệu tốt cho bạn hơn.

Địa chỉ thu mua phế liệu

2. Năng lực vận tải của đơn vị thu mua phế liệu

Các công ty phế liệu có xe vận tải riêng thuận lợi cho việc giao dịch nhanh chóng cũng như đáp ứng được các đơn hàng có khối lượng phế liệu thu mua lớn. Bạn cần hỏi rõ năng lực vận chuyển trong trường hợp đơn hàng lớn cần vận chuyển nhiều lần.

Thu mua phế liệu tận nơi TPHCM

3. Quan trọng hơn cả là GIÁ PHẾ LIỆU TỐT NHẤT

Đối với các đơn hàng lớn cũng như các loại phế liệu có giá trị, các công ty phế liệu luôn có chính sách áp giá tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể liên hệ các đơn vị thu mua đến khảo sát báo giá chính xác & tối ưu nhất.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU MỚI NHẤT

Bảng giá phế liệu

Tư vấn mua bán phế liệu

Cơ sở 1: 313 Đào Trí – Phú Thuận – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Nguyễn Văn Tạo- Long Thới – Nhà Bè – TPHCM

Hotline: 0976.671.266 (Mr Thiên) –0933.378.266 (Mr Sơn)

Email: thienphat990@gmail.com

Website: https://phelieuthienphat.com/

Liên hệ